Post by jaukytodoorfnews on Feb 3, 2022 1:00:18 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Minion Rush: Running Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Minion Rush: Running Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ koodu ilosoke fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Minion Rush: Running Game 2022 version ▞▞▞
Mo ni ife awọn ere- ayafi ti o le jẹ kuku airoju ni igba, ko daju ohun ti im ikure lati se ni igba. yatọ si iyẹn Mo gbadun rẹ gaan.
O jẹ igbadun gaan ati ere nija ṣugbọn o gba to gun lati ṣe igbasilẹ ere naa ko fi igbasilẹ sii
O jẹ ọkan ninu awọn ti o dara ju awọn ere ti mo ti lailai ní. O le jẹ o lọra nigbakan, ṣugbọn lapapọ o jẹ nla. Ibi-afẹde ni lati ṣiṣẹ ati gba awọn nkan ati awọn iṣẹ apinfunni pari.
Awọn afikun fidio mi ko ṣiṣẹ ni bayi. Nitoripe wọn kan duro ni Ọjọbọ to kọja. Fun idi kan. Nko mo idi. Emi ko tun mọ. Awọn afikun fidio ko ṣiṣẹ lẹẹkansi. Wọn ko tun wa. Nitorina jọwọ ṣe atunṣe ati pe o ṣeun.
Gameloft old games download. 6. gameloft. In Ice Age ...
Mo ti nṣere ere yii lori ati pipa fun ṣiṣe ọdun 5. Ri imudojuiwọn tuntun yii ati awọn atunwo miiran nipa imudojuiwọn Mo ni lati gba pe o jẹ ẹru. Gbogbo aaye ti ere naa ni awọn akoko ailopin ti o le ṣiṣe. O je ko bẹ apinfunni eru. O jẹ igbadun ti o rọrun. Bakannaa, ko si ohun ti o ti fipamọ lati išaaju game play. Ibanujẹ pupọ. Kii ṣe ere kan Emi yoo tẹsiwaju ṣiṣere.
Mo ti lo lati ni ife ere bi a kékeré, ki o si tun yoo. Ṣugbọn lẹhin gbogbo awọn imudojuiwọn fun ere yi, o ni o kan ko kanna. O tun dara, Mo gboju.
Lo lati jẹ ọna nla pada nigbati, di idọti. O ni lati ipilẹ-ere laišišẹ lati ṣe ohunkohun, microtransaction di ohun nla laisi idi.
Minion Rush: Running game 9+ - App Store
Minion Rush: Running Game 8.2.2a APKs
O ṣeun, Gameloft! Mo gbadun ere yii gaan! Ere-iṣere, Iboju iboju, Awọn iṣakoso, Awọn aṣọ, Awọn ipele, Awọn aṣeyọri, Awọn ibi-afẹde, Awọn iṣẹlẹ, Awọn iṣẹ apinfunni pataki, ati Awọn italaya Lojoojumọ jẹ gbogbo igbadun si Mi. Ayanfẹ mi ni Awọn iṣẹ apinfunni pataki => Mi ko ni wahala kankan pẹlu ere yii rara. az AlwayZ, Duro Nla Minion Rush !!
Wọn tun ṣe ere naa. Awọn nkan ti a ṣe ileri ati ilọsiwaju yoo wa ni itọju. Ilọsiwaju KO ni itọju ati awọn ohun kan nibiti o ti dinku ati yipada lati jẹ iyatọ patapata ayafi iwo naa. Siwaju sii awọn ibeere tikẹti atilẹyin alabara wọn jẹ pupọju pupọ ati pe ti o ba ṣe aṣiṣe kan Ohun gbogbo gbọdọ tun wọle. Uninstalled ati ki o yoo ko fi sori ẹrọ a ere lati wọn lẹẹkansi. Ṣatunkọ: Mo rii pe gameloft sọ pe wọn yipada ilọsiwaju si awọn ohun kan tabi awọn ami. Eyi jẹ pipe ati bullsh patapata!t!!!! A ko fẹ awọn ohun kan tabi awọn ami, a fẹ ilọsiwaju wa gangan, bananas ati minions pada si ọna ti wọn wa!!!!!!! Fesi si Gameloft: Mo le ṣe iṣeduro lainidii ṣugbọn kii ṣe ẹrọ orin kan ti Minion Rush ti o funni ni esi ti o sọ ohunkohun nibikibi nitosi awọn laini ti “yi ere naa pada ki n padanu gbogbo akoko ati owo mi ti Mo ti fowosi sinu rẹ ati gba pari ati sọ Awọn iyipada BS ni aaye wọn !!! Bẹẹni Gameloft! Jọwọ tun ṣe ere naa ni ọna ti o tumọ si pe iwọ yoo ti ji ni imunadoko ni gbogbo akoko ati owo ti Mo fi sinu rẹ !!! ”
Ko buru ṣugbọn Mo fẹran Ayebaye nibiti o ni lati ṣafipamọ ogede lati ra awọn ohun kikọ diẹ sii ati ṣiṣe ailopin jẹ igbadun diẹ sii ju awọn iṣẹ apinfunni lọ.
Isare ti o ni imudojuiwọn pẹlu gbogbo itusilẹ fiimu ti o tẹle ati pe o tọ lati ṣere ti o ba gbadun awọn kikọ pẹlu ọpọlọpọ awọn ohun kekere lati ṣe
diẹ ninu awọn ibi-afẹde ko ṣee ṣe lati pari, Mo wa nitosi lẹhinna wọn ṣeto awọn idiwọ ti ko ṣee ṣe eyiti Emi ko le kọja. se iro buburu mi lasan ni abi won ngbiyanju lati fi ipa mu e lati lo gbogbo awon ami-ami re, ki won si fi ipa mu e lati ra awon ami fun owo gidi? bibẹkọ ti awọn ere ni sorta fun.
Ere naa jẹ igbadun nigbati mo ṣe igbasilẹ rẹ ni ọpọlọpọ ọdun sẹyin, atunwo rẹ, o dabi iru, awọn ipele naa duro bi gbogbo iṣẹju-aaya 10, ko si paapaa olusare ailopin, ni gbogbo igba ti o ba pari iṣẹ apinfunni o pari ṣiṣe naa, didanubi rẹ! Kan duro titi emi o fi kọlu lati pari ipele naa, ati NIGBANA ṣafihan ẹsan mi, Mo fẹ lati ni anfani lati ṣiṣẹ fun awọn akoko pipẹ ati ṣeto igbiyanju lati lu awọn ikun giga ti ara mi ni gbogbo igba
O ni lati ṣe imudojuiwọn rẹ pupọ ati pe ko jẹ ki o lọ lori awọn ipele idamọ nigbati o ti ṣii wọn tẹlẹ. Ti o ko ba fẹran idaduro... MAA ṢE GBA ERE YI!!!!
Ere yii Wa Dara Ṣaaju Ṣaaju, Ṣugbọn Imudojuiwọn Tuntun Ṣe Dara julọ! O le gba gbogbo awọn aṣọ fun Ọfẹ! Mo ni awọn aṣọ diẹ ati i diẹ ninu wọn ni awọn ti Mo fẹ nigbagbogbo! Wọn paapaa ni Ikoko Jelly, eyiti o jẹ ayanfẹ mi. O ṣeun Fun Imudojuiwọn Tuntun naa
Ni ife ere yi. Ntọju o nšišẹ ipele lẹhin ipele.
O jẹ ere nla kan ṣugbọn Emi ko mọ tani nigbakan lakoko ti o n ṣe awọn ifaworanhan ere naa kii yoo forukọsilẹ fun mi ni otitọ n ṣe eyi ti o jẹ ki n wo ipolowo kan lati sọji, o binu gaan ati pe Mo ro pe o lẹwa nla glicth, ṣugbọn miiran ju ti o ni a gan nla game Ṣatunkọ: Nevermind Mo ti yi pada o si 1star s ifaworanhan glitch jẹ ki didanubi bi o ti fa fifalẹ mi ilọsiwaju ọna lati Elo lori awọn pataki apinfunni. Ṣatunkọ GLITCH naa Bayi Ṣatunkọ: Mo yi pada si awọn irawọ 5 bi Mo ṣe ṣakoso lati ṣatunṣe funrararẹ
Ere yii jẹ nla ati iyalẹnu ati ọkan ninu awọn ere Ṣiṣe ti o dara julọ ti a ṣe lailai. Sugbon nkan na ni. Emi ko le mu ṣiṣẹ mọ bi Oṣu Keje 12 2021. Mo lọ sinu ere ati pe, “Ohun elo yii ko ṣe atilẹyin”. Kini o ṣẹlẹ pẹlu iyẹn? Plz ẹnikan so fun mi idi ti o ti n ṣe bẹ
o ni isokuso ati ki o didanubi. o gige ti ṣiṣe ni kete ti o ba pari iṣẹ apinfunni ati nigba miiran wọn kuru gaan nitorinaa eniyan yẹ ki o ṣatunṣe iyẹn
O jẹ ere ere ti o dara gaan jẹ oniyi ati awọn aworan dara gaan o dara gaan ati itan-akọọlẹ gaan ati awọn olukọni fun wa ni alaye pupọ ti a nilo lati bẹrẹ ati pe o ṣe iranlọwọ gaan ati pe gbogbo awọn awọ ara fun awọn minions jẹ ẹda gaan ati gaan! Iyalẹnu ati ati pe o jẹ iyalẹnu nigbagbogbo pe awọn ipele dara pupọ awọn ọga naa tun gba ere yii ti o ba wa nibi kan lati ni diẹ ninu igbadun Bẹẹni pato ati pe o jẹ alaye ọgbẹ gaan awọn ẹdun awọn ẹdun dara!
Mo nipari ni nkankan lati se, ati ki o kan gba orisirisi minions jẹ ki Elo fun. Pẹlupẹlu, ere yii jẹ deede pẹlu ẹya rẹ ti awọn fadaka, o le jo'gun wọn ni irọrun, ṣugbọn o ni lati ṣiṣẹ takuntakun fun rẹ. Ṣugbọn, o tọ si.
Minion Rush: Running Game: Free Android app (4.6 ☆, 100000000+ downloads) → Official Minions and Despicable Me endless runner game Illumination,
Ere yi fricken buruja bayi. Ik ohun ti o ba lerongba. O ṣee ṣe ki o ro pe MO kan n sọ eyi lati jẹ ki ere naa buru ṣugbọn rara Emi kii ṣe. Mo ni ere yii nigbati mo dabi 10 ati pe o le ṣiṣe niwọn bi o ti le ṣe ki o ṣii gbogbo awọn ipele ti o da lori bi o ṣe jina ninu ere ti o wa. Bayi o ni lati ra ohun gbogbo ati pe o buru si o nikan nṣiṣẹ fun 15 SECONDS. Gbogbo ohun ti Mo le sọ ni imudojuiwọn yii jẹ ipele isalẹ pataki nitoribẹẹ gbogbo ẹ ti o ka eyi maṣe padanu akoko rẹ lọ gba awọn awakọ oju-irin alaja o dara julọ
O jẹ igbadun pupọ. Nigbati imudojuiwọn naa ba ṣẹlẹ, ere naa yipada pupọ .O rọrun lati git awọn ohun kikọ .Menu new corsi.
Mo nifẹ ere yii titi emi o fi beere idi ti Emi ko le gba gbogbo awọn minions ati owo pada ti o ni ṣaaju ki wọn yi ere naa pada. Idahun gameloft NIKAN ti o fi ranṣẹ si mi jẹ lẹta fọọmu kan, lẹta fọọmu naa ko ṣalaye ohunkohun. Mo ti dun ere yi fun o kere 5 pẹlu, ati ki o Emi ko le gba ẹnikan lati a iranlọwọ. Nitorina ni ibanujẹ nla Mo n pa ere yii rẹ. O ṣeun bunches Gameloft.
Mo nifẹ ere naa titi di isisiyi ṣugbọn Mo padanu otitọ pe iwọ nibiti o le fi ọwọ kan minion ati minion naa yoo ṣe.
Ere igbadun jẹ olusare ailopin paapaa Mo nireti pe wọn tẹsiwaju imudojuiwọn ere ṣugbọn irawọ 4 nitori wọn yọ ipo ori ayelujara atijọ kuro nibiti o ti dije ni akoko kanna ṣugbọn tun jẹ ere to dara
Mo ti won yi a 3 nitori ti o wi beere ipo lati mu ṣiṣẹ. Mo wa ni ipo 1 ati pe Mo ni lati de ipo 2 lati ṣe apakan atẹle. Ṣugbọn iṣoro naa ni, lati ni ipele soke ni ipo rẹ, o ni lati ṣere, nitorina ko si ọna lati ṣe ipele soke.
Awọn eya aworan nla - awọn itan atilẹyin & awọn minions ni ara tiwọn. Ọkọọkan jẹ alailẹgbẹ! A Pupo ti ifojusi si apejuwe awọn. Fun ni ayika ...
ere yi jẹ gidigidi fun. nigba ti o ba fẹ ṣe ere to dara le ṣe ere yii o ni ọpọlọpọ awọn ẹya ati awọn ọna oriṣiriṣi bii o ṣe le ṣe ṣugbọn o jẹ kanna
mu pada awọn ailopin olusare / Freeplay apa ti ere yi. iyẹn jẹ ẹya pupọ julọ ti wa fẹran gangan bi ọmọde. Mo nifẹ awọn iṣẹ apinfunni kekere ati awọn ọga ti iwọ yoo ba pade ṣugbọn ni bayi gbogbo ere yii jẹ kukuru 15-30 asare keji. pls mu ere ọfẹ pada ni apakan olusare ailopin ti ere naa pada.
Ni itumọ ọrọ gangan kan fẹ ki eyi ki o fi ararẹ pẹlu lakoko ti Mo n wo TV ṣugbọn iwọ ko le paapaa pa ohun naa kuro ayafi ti o ba pa gbogbo foonu rẹ dakẹ. O ni lati pari ikẹkọ ati tẹ ohun ti o sọ fun ọ lati tẹ nikan. O ko le paapaa foju ikẹkọ naa. Nitorina. ariwo. O kan fẹ lati dakẹ ere.
Eyi ni ere igba ewe mi. Emi yoo mu ṣiṣẹ ati gba gbogbo ogede ti o ṣeeṣe. Àmọ́ ní báyìí, kí ló ṣẹlẹ̀? Nibo ni awọn iṣẹ apinfunni naa ti wa, ati kilode? O jẹ didanubi, nitootọ…
O kan ṣiṣe lati rii bii o ṣe le gba lakoko ti o n ṣe awọn italaya, ni bayi o jẹ awọn italaya nikan. Looto kii ṣe igbadun.
Ere naa jẹ igbadun ṣugbọn Mo fẹ ẹya atijọ pada o jẹ alaidun ko si awọn ipele jọwọ mu ẹya atijọ pada
Minion Rush: Despicable Me Official Game - Apps - 99images
Illumination, Universal and Gameloft have teamed up to create Minion Rush, a family run endless running game where you complete missions. In this endless runner
Android application Minion Rush: Running Game developed by Gameloft SE is listed under category Game Casual. According to Google Play Minion
Imudojuiwọn tuntun yii jẹ idoti nikan. Ni igba pipẹ sẹyin o kan ni awọn aṣọ. Lẹhinna o jẹ awọn aṣọ ti o duro fun awọn aaya 8. Bayi o ni lati gba agbara si aṣọ fun o lati ṣiṣẹ. Kini idi ti awọn olupilẹṣẹ ṣe eyi kọja mi. Ere naa ko ni igbadun mọ, ati pe gbogbo iṣẹ yẹn ti Mo ṣe lati kọ awọn aṣọ ati awọn ipele ati iru bẹẹ ti di asan. Akoko lati lọ si ere tuntun kan.
IMPORTANT NOTICE FOR iOS USERS Dear Minion Rush Players, Our next update filled with new features and ... What's your favorite winter activity, Runners?
Ere naa jẹ nla ṣugbọn ibawi diẹ ni awọn ere-ije minion ti yọ kuro eyiti o jẹ ibanujẹ nitorina gameloft fi wọn pada plz!😀
Ṣiṣe nla lori Foonu Pataki mi sibẹsibẹ, oṣuwọn fireemu dabi pe o lọ nigbakan nigba lilo rọkẹti naa. Bakannaa, ko le ri ogede mi nitori ogbontarigi haha : p
Mo ṣere Minion Rush ṣaaju ati pe o jẹ ere oniyi kan daju nigbakan o ṣoro Mo mu jẹ ki o rọrun diẹ nitori ti awọn ọmọde kekere ba fẹ ṣere bii fun awọn ọjọ-ori 4 ati labẹ Mo ro pe wọn yẹ ki o ni anfani lati ṣe kii ṣe ere lile kan xo diẹ ninu awọn ti awọn lasers ko si awọn bombu I th Emi kii ṣe fiimu naa Mo ro pe ti wọn ba ṣe ipolowo Mo ro pe ti a ba ni nkan ere kan si ohun ti Mo sọ pe yoo jẹ ere pipe fun awọn ọmọde kekere fun labẹ bẹ ti o ba yoo ṣe awọn idajọ wọnyẹn ere yii yoo jẹ pipe
WOW ere yii dara pupọ !! O jẹ igbadun pupọ ati pe ko ni awọn ipolowo eyikeyi! Ni pato ṣeduro! 👍👍👍